Lịch làm việc tuần 33 từ ngày 15/8/2022 đến 19/8/2022

2022-08-13 21:59:16

Thứ hai 15/8: Sáng 07h30’:

- Thường trực Thị ủy dự tổng duyệt diễn tập chiến đấu của phường Uyên Hưng, Khánh Bình, Thái Hòa, Thạnh Phước trong khu vực phòng thủ năm 2022 (tham quan vận hành cơ chế và xem video vận hành các cuộc họp).

* Địa điểm: Hội trường Ban CHQS thị xã.

Chiều 13h30’:

- Thường trực Thị ủy dự tổng duyệt diễn tập chiến đấu của phường Uyên Hưng, Khánh Bình, Thái Hòa, Thạnh Phước trong khu vực phòng thủ năm 2022 (tham quan thực binh xử lý tình huống).

* Địa điểm: Công ty gỗ Hà Thành Thảo (đường D4A, Khu công nghiệp Nam Tân Uyên, phường Khánh Bình)

Thứ ba 16/8:

Sáng 07h30’:

- Đ/c Bùi Minh Trí, TUV, Bí thư Thị ủy dự Hội nghị tổng kết công tác giáo dục và đào tạo năm học 2021-2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022-2023.

*Mời dự: Lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng Thị ủy.

* Địa điểm: Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã.

- Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì tiếp công dân định kỳ.

* Địa điểm: Trụ sở tiếp công dân Thị xã.

- Thường trực Thị ủy ủy quyền Đ/c Lê Thị Út, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, CT.UBMTTQVN thị xã dự Chương trình “Chợ 0 đồng” quý III/2022.

* Địa điểm: Quảng trường Thị xã.

Chiều 14h00’:

- Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy làm việc với cấp ủy, Ban Giám đốc Công ty Cổ phần xây dựng Bình Dương về việc kiện toàn nhân sự cấp ủy Chi bộ Công ty Cổ phần xây dựng Bình Dương.

*Mời dự:

+ Đ/c Đặng Quang Vinh - UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy;

+ Đ/c Trần Lê Quan - UVTV, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy;

+ Đ/c Bùi Thị Ngọc Trang - Phó Chánh Văn phòng Thị ủy.

* Địa điểm: Công ty Cổ phần xây dựng Bình Dương.

Thứ tư 17/8:

Chiều 13h30’:

- Thường trực Thị ủy dự diễn tập chiến đấu của phường Uyên Hưng, Khánh Bình, Thái Hòa, Thạnh Phước trong khu vực phòng thủ năm 2022.

* Địa điểm: Hội trường Ban CHQS thị xã.

Thứ năm 18/8:

Sáng 07h00’:

* Địa điểm:

- Vận hành cơ chế: Hội trường Ban CHQS thị xã.

- Thực binh: Công ty gỗ Hà Thành Thảo (đường D4A, Khu công nghiệp Nam Tân Uyên, phường Khánh Bình)

Thứ sáu 19/8:

Sáng 06h30’:

- Thường trực Thị ủy viếng Nghĩa trang liệt sỹ.

Sáng 08h00’:

- Thường trực Thị ủy dự họp mặt kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2022) và kỷ niệm 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

* Địa điểm: Công an Thị xã.

*Lưu ý: Lịch làm việc này thay cho Thư mời họp và có thể điều chỉnh tùy theo tình hình của Tỉnh và thị x