Lịch làm việc tuần 31 từ ngày 31/7/2022 đến 05/8/2022

2022-07-31 16:58:00

Chủ nhật 31/7: Sáng 08h00’:

- Đ/c Bùi Minh Trí, TUV, Bí thư Thị ủy dự buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác liên ngành của Bộ Nội vụ khảo sát hiện trạng phát triển của thị xã Tân Uyên đề nghị thành lập thành phố Tân Uyên thuộc Tỉnh Bình Dương.

* Địa điểm: Hội trường A - UBND tỉnh.

Thứ hai 01/8: Sáng 07h20’:

- Thường trực Thị ủy chào cờ đầu tháng.

Sáng 08h00’:

- Đ/c Bùi Minh Trí, TUV, Bí thư Thị ủy, Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại phường Thạnh Phước, xã Thạnh Hội sau kỳ họp thường lệ giữa năm 2022.

*Mời dự:

+ Thủ trưởng các cơ quan: phòng TCKH, phòng TNMT, phòng QLĐT, TTPTQĐ, Ban QLDA.

+ Lãnh đạo Văn phòng Thị ủy.

* Địa điểm: Hội trường UBND phường Thạnh Phước.

Chiều 14h00’:

- Đ/c Bùi Minh Trí, TUV, Bí thư Thị ủy, Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại phường Thái Hòa sau kỳ họp thường lệ giữa năm 2022.

*Mời dự:

+ Thủ trưởng các cơ quan: phòng TCKH, phòng TNMT, phòng QLĐT, TTPTQĐ, Ban QLDA.

+ Lãnh đạo Văn phòng Thị ủy.

* Địa điểm: Hội trường UBND phường Thái Hòa.

- Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị tiếp xúc cử tri tại phường Tân Vĩnh Hiệp sau kỳ họp thường lệ giữa năm 2022.

*Mời dự:

+ Lãnh đạo các cơ quan: phòng TCKH, phòng TNMT, phòng QLĐT, TTPTQĐ, Ban QLDA.

+ Lãnh đạo Văn phòng Thị ủy.

* Địa điểm: Nhà Thi đấu đa năng-Trường THCS Nguyễn Quốc Phú.

Chiều 13h30’:

- Đoàn kiểm tra của Ban Thường vụ Thị ủy do đ/c Đoàn Hồng Tươi, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Thị xã làm Trưởng đoàn tiến hành kiểm tra việc tổ chức thực hiện Chương trình số 03-CTr/TU ngày 22/6/2020 của Ban Thường vụ Thị ủy về việc xây dựng Thị xã Tân Uyên đạt đô thị loại II trước năm 2025 và phát triển theo hướng đô thị thông minh đối với Chi bộ và đ/c Bí thư Chi bộ phòng Quản lý đô thị.

* Mời dự: Thành phần Đoàn Kiểm tra theo Quyết định số 1452-QĐ/TU ngày 28/6/2022 của Ban Thường vụ Thị ủy.

* Địa điểm: Phòng họp 2 – UBND thị xã.

Thứ ba 02/8:

Sáng 07h30’:

- Đ/c Bùi Minh Trí, TUV, Bí Thư Thị ủy chủ trì tiếp công dân định kỳ.

* Địa điểm: Trụ sở Tiếp công dân thị xã.

Thứ tư 03/8:

Sáng 07h30’:

- Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Đ/c Đoàn Hồng Tươi, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Thị xã chủ trì Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 của Ban chỉ đạo 35 Thị xã (Ban Tuyên giáo Thị ủy phối hợp Công an Thị xã chuẩn bị nội dung).

* Mời dự: Các thành viên Ban Chỉ đạo và Tổ Giúp việc theo Quyết định số 1051-QĐ/TU, ngày 01/4/2022 của Ban Thường vụ Thị ủy.

* Địa điểm: Hội trường Thị ủy.

Chiều 13h30’:

- Đoàn Giám sát của Ban Thường vụ Thị ủy do đ/c Nguyễn Hồng Nguyên – UVTV, Phó Chủ tịch UBND Thị xã làm Trưởng đoàn tiến hành giám sát việc triển khai thực hiện công tác lãnh đạo, chỉ đạo địa phương đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao theo bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021-2025 và xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu đối với Đảng ủy xã Bạch Đằng.

* Mời dự: Thành phần Đoàn Giám sát theo Quyết định số 1445-QĐ/TU ngày 20/6/2022 của Ban Thường vụ Thị ủy.

* Địa điểm: Hội trường UBND xã Bạch Đằng

Thứ năm 04/8:

Sáng 07h30’:

- Đ/c Nguyễn Hữu Trí – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy chủ trì giao ban khối Đảng tháng 8/2022.

* Mời dự: Trưởng, Phó các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Thị ủy, Trung tâm Chính trị Thị xã. Chuyên viên Phương dự.

* Địa điểm: Hội trường BThị ủy.

Chiều 13h30’:

- Giao ban Thường trực Thị ủy.

* Mời dự:

+ Đ/c Lê Thị Út, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, CT.UBMTTQVN thị xã;

+ Đ/c Lý Ngọc Phong - UVTV, Phó Chủ tịch HĐND Thị xã;

+ Lãnh đạo Văn phòng Thị ủy, Văn phòng HĐND-UBND thị xã, Chuyên viên Y dự.

* Địa điểm: Hội trường C – Thị ủy.

Thứ sáu 05/8:

Sáng 07h30’:

- Đ/c Nguyễn Hữu Trí – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì phiên giải trình theo Thông báo kết luận số 115/TB-HĐND ngày 02/7/2020 của TT HĐND thị xã về công tác quản lý nhà nước đối với các khu dân cư thương mại trên địa bàn thị xã từ năm 2017 đến năm 2019 và Nghị quyết số 135/NQ-HĐND ngày 18/7/2019 của HĐND thị xã về kết quả giám sát về công tác quản lý và cấp phép xây dựng trên địa bàn thị xã.

* Địa điểm: Hội trường Thị ủy.

Sáng 08h00’:

- Đoàn Giám sát của Ban Thường vụ Thị ủy do đ/c Nguyễn Hồng Nguyên – UVTV, Phó Chủ tịch UBND Thị xã làm Trưởng đoàn tiến hành giám sát việc triển khai thực hiện công tác lãnh đạo, chỉ đạo địa phương đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao theo bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021-2025 và xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu đối với Đảng ủy xã Thạnh Hội.

* Mời dự: Thành phần Đoàn Giám sát theo Quyết định số 1446-QĐ/TU ngày 20/6/2022 của Ban Thường vụ Thị ủy.

* Địa điểm: Hội trường UBND xã Thạnh Hội.

Chiều 15h00’:

- Đ/c Nguyễn Hữu Trí – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy dự buổi thông qua Kết luận kiểm tra công tác hội và phong trào Hội nông dân đợt 1/2022 của HND thị xã.

* Mời dự:

+ Đ/c Lê Thị Út, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã.

+ Lãnh đạo Văn phòng Thị ủy.

* Địa điểm: Hội trường Khối Mặt trận – Đoàn thể Thị xã.

Chiều 13h30’:

- Đoàn kiểm tra của Ban Thường vụ Thị ủy do đ/c Đoàn Hồng Tươi, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Thị xã làm Trưởng đoàn tiến hành kiểm tra việc tổ chức thực hiện Chương trình số 03-CTr/TU ngày 22/6/2020 của Ban Thường vụ Thị ủy về việc xây dựng Thị xã Tân Uyên đạt đô thị loại II trước năm 2025 và phát triển theo hướng đô thị thông minh đối với Đảng ủy và đ/c Bí thư Đảng ủy phường Thái Hòa.

* Mời dự: Thành phần Đoàn Kiểm tra theo Quyết định số 1451-QĐ/TU ngày 28/6/2022 của Ban Thường vụ Thị ủy.

* Địa điểm: Hội trường UBND phường Thái Hòa.

*Lưu ý:  Lịch làm việc này thay cho Thư mời họp và có thể điều chỉnh tùy theo tình hình của Tỉnh và thị xã.