Lịch làm việc tuần 05 của Thường trực HĐND - UBND thị xã Tân Uyên từ ngày 30/01/2023 đến ngày 03/02/2023

2023-01-29 10:09:09

THỨ HAI: 30/01/2023

07 giờ 30:Chủ tịch UBND, các Phó Chủ tịch UBND làm việc theo chương trình riêng.

1/ 14 giờ 00: Chủ tịch UBND Đoàn Hồng Tươi, Phó Chủ tịch UBND Huỳnh Văn Lợi làm việc với Công ty TNHH Khánh Hiệp về việc hỗ trợ kinh phí lập quy hoạch xây dựng (Phòng QLĐT chuẩn bị nội dung).

Mời dự: Thủ trưởng các cơ quan:Phòng QLĐT, Phòng TCKH, Phòng TN-MT, Chi nhánh Văn phòng ĐKĐĐ thị xã; Chủ tịch UBND phường Tân Hiệp, Chánh Văn phòng, C/v Thành; đại diện Lãnh đạo Công ty TNHH Khánh Hiệp (do Phòng QLĐT mời).

Địa điểm: Phòng họp 2 – UBND thị xã.

2/ 14 giờ 00: Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Thị Kim Nguyên họp nghe các ngành báo cáo tiến độ chuẩn bị các chương trình trong Hội trại tòng quân; thông qua các Maket thiết kế cổng trại và trại chỉ huy, maket trang trí, tuyên truyền trong Hội trại (Thị đoàn, Phòng VH-TT, Trung tâm VHTT&TT, Ban chỉ huy quân sự thị xã chuẩn bị nội dung).

Mời dự: Các Phó trưởng Ban tổ chức Hội trại tòng quân năm 2023 và các thành viên Ban Tổ chức (Thị đoàn, Phòng VH-TT, Trung tâm VHTT&TT, Ban chỉ huy quân sự thị xã) theo Quyết định số 144/QĐ-UBND ngày 09/01/2023 của UBND thị xã; Phó Chánh Văn phòng Võ Yến Nhi, C/v Hùng Anh.

Địa điểm: Hội trường C – UBND thị xã.

THỨ BA: 31/01/2023

1/ 07 giờ 30: Chủ tịch UBND Đoàn Hồng Tươi làm việc với các cơ quan có liên quan về việc triển khai các công trình chuẩn bị chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập thị xã Tân Uyên – Thành phố Tân Uyên (Phòng TCKH, Phòng VH-TT, Phòng Lao động TBXH, Phòng TN-MT, Ban QLDA ĐTXDKV thị xã chuẩn bị nội dung).

Mời dự: Thủ trưởng các cơ quan:Phòng VH-TT, Phòng Lao động TBXH, Phòng TN-MT, Phòng QLĐT, Phòng TCKH, Ban QLDA ĐTXDKV thị xã; Chánh Văn phòng, C/v Dũng.

Địa điểm: Phòng họp 2 – UBND thị xã.

2/ 07 giờ 30: Phó Chủ tịch UBND Huỳnh Văn Lợi tiếp công dân.

Mời dự: Lãnh đạo các cơ quan: Ủy ban Kiểm tra Thị ủy, Văn phòng Thị ủy, UBMTTQVN thị xã, Hội Nông dân, Ban Pháp chế HĐND thị xã, Thanh tra, Phòng Tư pháp, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Tài chính – Kế hoạch, Phòng Quản lý đô thị, Chi nhánh VPĐKĐĐ thị xã, Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã; Phó Chánh Văn phòng Trần Văn Bình, C/v Phượng.

Địa điểm: Trụ sở tiếp công dân thị xã.

13 giờ 30: Chủ tịch UBND Đoàn Hồng Tươi họp Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã (Ban chỉ huy quân sự thị xã chuẩn bị nội dung).

Mời dự: Thành viênHội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã theo Quyết định số 1733/QĐ-UBND ngày 25/3/2022 của UBND thị xã; Chủ tịch UBND các xã – phường; Chánh Văn phòng, C/v Thùy.

THỨ TƯ: 01/02/2023

1/ 08giờ 00: Chủ tịch UBND Đoàn Hồng Tươi dự họp phiên họp UBND tỉnh lần thứ 28 thông qua tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh tháng 01/2023.

2/ 10 giờ 30: Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Hồng Nguyên, Phó Chủ tịch UBND Huỳnh Văn Lợi dự họp mặt Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2023) do Huyện ủy Phú Giáo tổ chức.

Địa điểm: Hội trường Huyện ủy Phú Giáo.

13 giờ 30: Chủ tịch UBND Đoàn Hồng Tươi, Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Thị Kim Nguyên họp nghe Phòng Lao động TB-XH báo cáo tình hình chi trả qua thẻ ATM cho các đối trượng chính sách (Phòng Lao động TB-XH chuẩn bị nội dung).

Mời dự: Thủ trưởng các cơ quan:Phòng Lao động TB-XH, Phòng TCKH, Kho bạc, Bảo hiểm xã hội, Bưu điện; Chủ tịch UBND các xã – phường; Phó Chánh Văn phòng Trần Văn Bình, C/v Oanh.

THỨ NĂM: 02/02/2023

1/ 08 giờ 30: Chủ tịch UBND Đoàn Hồng Tươi dự họp mặt Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2023) do Huyện ủy Bắc Tân Uyên tổ chức.

Địa điểm: Hội trường A – Trụ sở Huyện ủy Bắc Tân Uyên.

2/ 08 giờ 00:Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Hồng Nguyên họp nghe báo cáo phương án chi trả tiền bồi thường cho ông Trần Hà Nam, Trần Hà Hải, Trần Hà Khánh, Trần Hà Giang và ông Nguyễn Văn Lượm thuộc công trình Nâng cấp, mở rộng đường ĐT 747b (Trung tâm PTQĐ thị xã chuẩn bị nội dung).

Mời dự: Đại diện lãnh đạo các cơ quan: Thanh tra, Phòng Tư pháp, Phòng TN-MT, Trung tâm PTQĐ thị xã, UBND phường Khánh Bình; Chánh Văn phòng, C/v Thành.

Địa điểm: Phòng họp 2 – UBND thị xã.

13 giờ 30:Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Hồng Nguyên họp nghe Phòng TN-MT báo cáo kết quả rà soát quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 đối với các thửa đất công, đất công ích, đất lúa, đất công viên cây xanh (khu vui chơi giải trí) trên địa bàn thị xã (Phòng TN-MT chuẩn bị nội dung).

Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Phòng TN-MT; Phó Chánh Văn phòng Võ Yến Nhi, C/v Đức; đơn vị tư vấn lập quy hoạch sử dụng đất (Phòng TNNT mời).

THỨ SÁU: 03/02/2023

08 giờ 30: Chủ tịch UBND Đoàn Hồng Tươi dự họp mặt Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2023) do UBND tỉnh tổ chức.

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh.

13 giờ 30: Chủ tịch UBND Đoàn Hồng Tươi, Phó Chủ tịch UBND Huỳnh Văn Lợi làm việc với Phòng QLĐT về việc lập thủ tục thực hiện đề án Nâng cấp đô thị loại 2 (Phòng QLĐT chuẩn bị nội dung).

Mời dự: Thủ trưởng các cơ quan:Phòng QLĐT, Phòng TCKH; Chánh Văn phòng, C/v Dũng; đơn vị tư vấn (do Phòng QLĐT mời).